GIẢI PHÁP MÁY CHIẾT RÓT

MÁY CHIẾT RÓT LÀ GÌ?

- Máy chiết rót chuyên dùng để phân chia sản phẩm dạng dung dịch hoặc dạng bột vào cái chai lọ, lon hũ hay cái loại túi trước khi tiến hành khâu đóng tiếp theo. Vì thế máy chiết rót được ứng dụng mạnh mẽ trong các ngành như: nông dược, y dược, mỹ phẩm hay kể cả thực phẩm và nước giải khát. Để phù hợp với đặc tính của loại sản phẩm cần được chiết rót mà máy chiết rót được chia làm 2 loại chính là Máy chiết rót dung dịch và Máy chiết rót bột.

MÁY CHIẾT RÓT DUNG DỊCH 

1. MÁY CHIẾT RÓT ĐỊNG LƯỢNG DUNG DỊCH BÁN TỰ ĐỘNG

Máy chiết rót định lượng dung dịch được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất chế biến, chiết xuất các dạng dịch lỏng như. Thuốc bảo vệ thực vật dạng nước, dùng trong ngành hóa mỹ phẩm, các dạng kem bôi da, kem tẩy trắng, gel rửa tay, trong ngành dược. Các dạng thuốc uống dạng nước như siro, ngành nước giải khát.v.v..

- Máy sử dụng phù hợp cho các nhà máy thực phẩm,dược phẩm có yêu cầu về những tiêu chuẩn ứng dụng trong sản xuất như HCCP, GMP. 

CAHI DUNG DỊCH TRÊN MÁY CHIETS RÓT

- Máy được thiết kế bằng inox 304 hoặc lựa chọn 316L. Với thiết kế tinh gọn, đường nét thẩm mỹ, được gia công CNC tăng độ chính xác cao đến từng milimet, chỉ với một vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng dùng để chiết rót các định mức dung dịch khác nhau. 

Nguyên lý hoạt động của máy chiết rót dựa trên mức thể tích đã được định lượng sẵn trên máy thông qua hệ thống điều khiển PLC, kết hợp với piston khí nén để dép dung dịch khỏi vòi chiết. Vòi chiết được thiết kế van chống nhiễu giúp sản phẩm vệ sinh và an toàn hơn trong việc sử dụng.Việc thay đổi thể tích dựa vào mức điều chỉnh bằng núm xoay, còn thao tác kích chiết bằng chân hoặc bằng nút nhấn tay.

- Những dòng máy chiết rót bán tự động phổ biến nhất hiện nay: Máy chiết định lượng bằng Piston( khí nén) , bằng bơm màng, bơm bánh răng, Bơm nhu động.v..v...

MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC 2 VÒI BÁN TỰ ĐỘNG

                     MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC 2 VÒI BÁN TỰ ĐỘNG

MÁY CHIẾT RÓT DUNG DỊCH SỆT CÓ CÁNH TRỘNG BÁN TỰ ĐỘNG

MÁY CHIẾT RÓT DUNG DỊCH SỆT CÓ CÁNH TRỘNG BÁN TỰ ĐỘNG

2. MÁY CHIẾT RÓT ĐỊNG LƯỢNG DUNG DỊCH TỰ ĐỘNG

- Là dòng máy được lập trình hoàn toàn bằng hệ thống PLC tự động, sản lượng và năng suất rất cao. Được sử dụng cho những nhà máy máy có quy mô sản xuất lớn

- Máy được sử dụng cho ngành nước giải khát điển hình chiết chai nước C2, Trà Xanh, nước khoáng.

- Máy chiết tự động có 2 dạng chủ yếu hiện nay: Dạng chiết vòi dạng hàng thẳng đứng, dạng thứ 2 là chiết dạng mâm xoay tốc độ cao công suất có thể đạt đến 20-35000 chai/1h

- Máy có thể tích hợp với nhiều dạng máy được tích hợp tự động hoàn toàn như: máy cấp chai, máy rửa chai, máy phóng nhãn, máy dán nhãn, máy cấp nắp, máy vặn nắp,máy co màng chai hoặc cổ chai.v.v.. Để tạo thành hệ thống dây chuyền tự động chuyên nghiệp quy mô lớn.

DÂY CHUYỀN CẤP CHAI - MÁY CHIẾT RÓT - MÁY DÁN NHÃN - MÁY SIẾT NẮP

DÂY CHUYỀN CẤP CHAI - MÁY CHIẾT RÓT - MÁY DÁN NHÃN - MÁY SIẾT NẮP

MÁY CHIẾT RÓT  ĐỊNH LƯỢNG DẠNG BỘT

1. MÁY CHIẾT RÓT BỘT ĐỊNH LƯỢNG BẰNG TRỤC VÍT BÁN TỰ ĐỘNG

- Là dòng máy chuyên dùng để chiết rót các dạng bột vào các dạng túi, hũ,chai lọ, lon. Kiểu chiết sử dụng trục vít dạng xoắn truyền tải liệu xuống định dạng hũ.

- Máy được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm (chiết bột thuốc dùng cho gói), thuốc thú y, bột thuốc nông dược, các dạng bột sữa ( sữa bột) , bột mì, bột gia vị.v.v..

HŨ BỘT TRÊN MÁY CHIẾT RÓT BỘT

- Với thiết kế linh động gọn, điều khiển bằng lập trình Plc thông minh giúp tăng cao độ chính xác và tăng năng suất sản xuất sản phẩm.

- Máy có thể kết nối được một số dòng sản phẩm khác như máy hàn miệng túi liên tục sau khi chiết, kết hợp được với máy in date, máy viền mí, máy dán nhãn tự động hoặc bán tự động.v.v.. Để tạo thành hệ thống dây chuyền tự động chuyên nghiệp quy mô lớn.

MÁY CHIẾT RÓT BỘT BÁN TỰ ĐỘNG

                         MÁY CHIẾT RÓT BỘT BÁN TỰ ĐỘNG

2. MÁY CHIẾT RÓT BỘT ĐỊNH LƯỢNG TRỤC VÍT TỰ ĐỘNG

- Với thiết kế tinh gọn phù hợp cho cả quy mô sản xuất nhỏ và quy mô sản xuất lớn. Hệ số chính xác cao dòng máy CHIẾT BỘT ĐỊNH LƯỢNG TRỤC VÍT TỰ ĐỘNG CÓ BĂNG TẢI giúp tăng sản lượng sản xuất lên mức cao nhất . Sản phẩm sẽ di chuyển tự động trên băng chuyền tới vị trí định vị vòi chiết nhờ sensor cảm ứng. Giảm thiểu sự tác động của chân tay tiếp xúc đến sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh trong sản xuất nhờ tự động hoàn toàn.

- Máy có thể kết hợp với một số modun thiết bị để hợp thành một hệ thống dây chuyền tự động hóa hoàn hảo. Kết hợp với máy viền mí lon, hũ, kết hợp với máy siết nắp, kết hợp với máy seal màng nhôm, máy dán nhãn hoặc hệ thống mâm xoay. Để tạo thành hệ thống dây chuyền tự động chuyên nghiệp quy mô lớn.

- Dòng máy này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất như bột sữa, bột cà phê, bột trà matcha, bột gia vị, bột thuốc bảo vệ thực vật, dược phẩm.v.v...

MÁY CHIẾT RÓT BỘT TỰ ĐỘNG

                            MÁY CHIẾT RÓT BỘT TỰ ĐỘNG

Đối tác & khách hàng
icon
hotline Tư vấn miễn phí 24/7 0919192595 icon icon