GIẢI PHÁP MÁY IN DATE

MÁY IN DATE - HẠN SỬ DỤNG LÀ GÌ?

- Máy in date chuyên dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số ký mã hiệu bắt buộc trước khi một sản phẩm được phép lưu thông hàng hóa ở ngoài thị trường. Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất nông sản thực phẩm như: bánh kẹo, cà phê, trà, nông sản hạt điều, thủy sản. Ứng dụng trong ngành dược phẩm: ghi nhãn date, ký hiệu, mã hiệu cho từng sản phẩm sản xuất ra. Tuy là một thiết bị đơn giản nhưng không thể thiếu trong khâu sản xuất sản phẩm thành phẩm cho dù hộ kinh doanh nhỏ lẻ, cho đến doanh nghiệp có qui mô lớn đều cũng phải sử dụng theo quy định quản lý của sở ban ngành và nhu cầu quản lý sản xuất của doanh nghiệp.

- Hầu như tất cả sản phẩm đóng gói nào cũng cần phải in hạn sử dụng nên nhu cầu in date trên nhiều dạng sản phẩm như bao bì, chai lọ, túi, bao, lon, hũ, thùng carton hay nhiều loại chất liệu khác luôn cần có máy in date chuyên dụng phù hợp nên ta có thể thấy thị trường máy in date đang rất phổ biến với nhiều dòng máy in date. Từ in nhiệt, in dập cho đến in phun để đáp ứng nhu cầu từ qui mô nhỏ cho đến cái dây chuyền sản xuất lớn, từ ký tự in đơn giản cho đến các mã hiệu, ký hiệu hay mã vạch phức tạp. 

hạn sử dụng in trên lon    in date trên túi nilon   in date trên bao bì thực phẩm

VIỆC SỬ DỤNG MÁY IN DATE MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

- Về phí người tiêu dùng: Biết được sản phẩm của mình sử dụng có tới hạn dùng hay chưa, thông tin ngày sản xuất và hạn sử dụng trên sản phẩm giúp ích rất nhiều và ảnh hưởng đến hành vi lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng. Là sự truyền tải thông tin về hạn dùng của sản phẩm.

- Về nhà sản xuất: Máy in date giúp nhà sản xuất kiểm soát được dòng sản phẩm của mình được sản xuất ra vào thời gian và thời điểm nào, kiểm soát được sản phẩm, quản lý sản xuất không bị chồng chéo lênh nhau. Ngày nay thế hệ máy in date còn tích hợp được tự động hóa, thông minh hơn, kết nối được những dây chuyền sản xuất tự động hóa, giúp giảm thiểu sự tác động chân tay tác động đến sản phẩm.

MỘT SỐ DÒNG MÁY IN DATE ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

1. MÁY IN DATE  RIBBON NHẤN TAY TPDY-8

máy in date ribbon nhấn tay

- Chuyên dùng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, in số lô, giá bán sản phẩm trên các chất liệu bao bì: Túi nhôm, túi giấy, nhãn mác decal.v.v..

- Máy Thao tác bằng tay sử dụng dễ dàng, dễ bảo trì sửa chữa.

- Được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, thủy hải sản, Nông sản, dược phẩm.v.v..

HẠN SỬ DỤNG IN TRÊN MÁY IN DATE RIBBON NHAN TAY

2. MÁY IN DATE RIBBON BÁN TỰ ĐỘNG TPHP-241B

máy in date ribbon nhấn chân tphp-241b

- Chuyên dùng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, in số lô, giá bán sản phẩm trên các chất liệu bao bì: Túi nhôm, túi giấy, nhãn mác decal.v.v..

- Máy Thao tác bằng công tắc đạp chân nên thuận tiện sử dụng dễ dàng và tốc độ in nhanh hơn, dễ bảo trì sửa chữa.

- Được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, thủy hải sản, Nông sản, dược phẩm.v.v..

NHÃN ĐƯỢC IN DATE BẰNG MỰC NHIỆT IN DATE

3. MÁY IN DATE NHIỆT RIBBON LẮP TRÊN MÁY ĐÓNG GÓI ĐỨNG TPHP-241

MÁY IN DATE NHIỆT LẮP TRÊN MÁY ĐÓNG GÓI NẰM TPDH-241

- Máy in date có thiết kế đặc biệt chuyên dùng để lắp đặt trên dây chuyền máy đóng gói nằm,thiết kế gọn nhẹ, linh động khi lắp đặt.

- TỐC ĐỘ in liên tục, phù hợp cho những dạng máy đóng gói nằm, đóng gói dạng cuộn

- Là thiết bị để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, mã kí hiệu của các sản phẩm trong các ngành thực phẩm, dược phẩm và các ngành khác, thích hợp sử dụng cho chất liệu bao bì PA, PE, PP, OP.....

-  Có thể điều chỉnh mức nhiệt cao thấp theo từng loại bao bì khác nhau

- Sử dụng MOTOR truyền động riêng biệt giúp tăng độ chính xác và ổn định cao

máy in date lên túi thực phẩm

4. MÁY IN DATE LẮP TRÊN MÁY ĐÓNG GÓI NẰM TPMS-200N

MÁY IN DATE ĐỂ BÀN TPMS-200N

-  Máy in date để bàn chuyên dùng để in NSX, HSD, LSX...trên bao bì chất liệu nhựa, giấy thích hợp sử dụng cho những chủng loại bao bì kích thước lơn, in ở những vị trí khó.

- Thao tác sử dụng dễ dàng. In bao bì bằng cách đưa sản phẩm vào sensor quang sẽ nhìn thấy và cho đầu in hoạt động hoặc dùng bàn đạp kích tín hiệu đầu in sẽ hoạt động.

- Có Chức năng điều chỉnh được nhiệt độ tương thích với chất liệu bao bì dày mỏng khác nhau.

- Điều chỉnh thời gian in sớm trễ trên bao bì để phù hợp với bao bì in dạng động.

- Máy có thể tích hợp lắp đặt được trên máy đóng gói đứng.

5. MÁY IN DATE NHIỆT TEM NHÃN TỰ ĐỘNG TPMY-380F

 MÁY IN DATE NHIỆT TEM NHÃN TỰ ĐỘNG TPMY-380F

- Máy in date tự động là chiếc máy hội tụ đủ tiêu chuẩn mà các doanh nghiệp lớn với những dây chuyền tốc độ cao luôn hướng đến.

- Phù hợp với  in NSX, HSD, LSX...trên bao bì chất liệu nhựa, giấy, túi màng nhôm

- Thao tác sử dụng dễ dàng. In bao bì bằng cách đưa sản phẩm vào sensor quang sẽ nhìn thấy và cho đầu in hoạt động

- Nhờ có vi mạch điện tử mà máy in date tự động luôn giữ được nhiệt độ ở mức an toàn tránh trường hợp thay đổi thất thường nhiệt độ làm ảnh hưởng đến chất lượng in và bao bì sẩn phẩm

6. MÁY IN DATE CỤC PASTE

MÁY IN DATE CỤC PASTE

- Nhu cầu in date trên mặt cong như các dang chai lọ sẽ được đáp ứng với máy in date dạng cục paste

- Với nguyên lý chấm mực và in thì nhu cầu in date chuẩn và nhanh trên các dạng chai lọ hay lon hũ sẽ được giải quyết nhanh chóng.

7. MÁY IN PHUN DATE CẦM TAY

MAY IN PHUN DATE CÀM TAY

- Có thể nói máy in phun date cầm tay có thể đáp ứng được mọi ký tự, ký hiệu , mã hiệu như mã vạch, mã QR hay kể cả logo công ty mà không có dòng máy nào đáp ứng được.

- Với màng hình hiển thị cùng với kết nối đang dạng. Thông tin cần in sẽ được cập nhận và thay đổi liên tục và nhanh chóng.

- Bộ nhớ trên máy sẽ giúp thuận tiên tiện hơn khi không cần phải thay thế mẫu ký tự thủ công và tránh được tình trạng sai sót hay nhầm lẫn

máy in phun date lên bao bì

máy in phun date lên chai nhựa

 

Đối tác & khách hàng
icon
hotline Tư vấn miễn phí 24/7 0919192595 icon icon