CÔNG TY TRANG PHÁT

CÔNG TY TRANG PHÁT
CÔNG TY TRANG PHÁT

Tin tức

TRANG PHÁT TPACK NƠI CUNG CẤP MÁY HÀN MIỆNG TÚI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG Bạn đang phân vân khi không biết mua máy hàn miệng túi giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu, thì đừng ngần ngại - Hãy đến với Trang Phát TPACK ! Có đầy đủ chủng loại máy hàn miệng túi từ thấp cấp đến cao cấp. - Máy hàn miệng túi nhấn tay - Máy hàn miệng túi liên tục dạng nằm - Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng - Máy hàn miệng túi liên tục dạng thổi khí - Máy hàn miệng túi có tích hợp in date - Máy hàn miệng túi tải trọng lớn bao 5-50kg - Máy hàn miệng túi nhập Hàn Quốc- Máy hàn miệng túi nhập taiwan Máy hàn miệng túi được ứng dụng rộng rãi trong các nghành hàng thực phẩm, nông thủy hải sản, hóa mỹ phẩm,dược phẩm,nông dược.v.v...
27/05/2023    252 Xem thêm
Máy hàn miệng túi liên tục Tpack là dòng máy hàn ổn định chất lượng cao mà giá thành lại rẻ
16/05/2023    351 Xem thêm
Kính chúc quý khách hàng một mùa xuân vui tươi,hạnh phúc,an lành. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng,lựa chọn Tpack là đối tác đáng tin cậy cùng hợp tác và chia sẽ thành công trong năm 2022 vừa qua. Tpack mang đến những giải pháp tích cực,hiệu quả thực tế khi sữ dụng. Sự chuyên nghiệp - sữ cam kết tốt nhất có thể,sự chu đáo nhất khi khách hàng kết duyên cùng Tpack. Một mùa xuân nữa lại đến- mong mọi người có một mùa mùa xuân vui tươi-hạnh phúc rạng ngời! Trân trọng kính chào!
13/01/2023    348 Xem thêm
Máy dán nhãn decal chai tròn chuyên dùng dán nhãn decal dạng cuộn. Máy được ứng dụng rộng rãi trong nghành sản xuất nông sản thực phẩm, thuốc thú y, dược phẩm, nông dược v.v... Máy dán nhãn decal chai tròng giúp tăng năng suất sản xuất, linh động trong vấn đề sản xuất. Hiệu quả cao khi không cần phải đầu tư với số tiền quá lớn. Tăng tính thẫm mỹ của sản phẩm khi sữ dụng. Đẹp đến bất ngờ!
22/10/2022    445 Xem thêm
Máy dán nhãn decal bán tự động được sữ dụng rộng rãi cho nghành mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc thú y. Máy dán nhãn decal được công ty Trang Phát cung cấp có nhiều chức năng ưu việt. Máy chạy ổn định tích hợp thêm chức năng in date,tích hợp thêm khả năng định vị nhãn, định vị chai và kết hợp với dây chuyền tự động.
17/10/2022    414 Xem thêm
TPACK- mang đến giải pháp máy móc phục vụ nhu cầu sản xuất cho quý nhà máy từ cơ sở sx nhỏ nhất đến nhà máy sản xuất qui mô lớn. TPACK- Thấu hiểu khách hàng, luôn lắng nghe khách hàng để tối ưu hóa chi phí đầu tư đầu vào. TPACK- Kinh doanh khác hình thức kinh doanh thông thông thường so với các đối thủ cùng phân khúc khác.Không tối ưu hóa tối đa lợi nhuận,đơn giản hóa vấn đề tư vấn xây dựng bài toán kinh tế đầu tư cho quý khách hàng. TPACK- Định hướng cho khách hàng với qui mô sản xuất bất kỳ. Tư vấn tận tâm với những giải pháp thiết bị phù hợp nhất,hiệu quả nhất. TPACK- Lựa chọn đối tác cung cấp tin cậy nhất,chất lượng ổn định,dịch vụ hậu mãi tận tâm.
16/09/2022    469 Xem thêm
máy hàn miệng túi giúp bảo quản sản phẩm bên trong,tăng tính thẫm mỹ của sản phẩm
14/03/2022    481 Xem thêm
Cái tên máy chiết rót đã không còn quá xa lạ khi được nhắc đến trong thời tự động hóa và công nghiệp hóa hiện nay. Khi mà nhu cầu của khách hàng ngày tăng thì kèm theo đó những yêu cầu từ chất lượng cho đến tính thẩm mỹ luôn là tiêu chí hàng đầu để khách hàng đưa ra lựa chọn 1 sản phẩm nào đó. Vì thế việc các doanh nghiệp từ nhỏ cho đến lớn luôn chạy những tiêu chí đánh giá đó để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình sẽ đặt ra những câu hỏi cho những nhà thiết kế các dòng máy công nghiệp. Và nát chiết rót chính là câu trả lời chính xác cho những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng về dung dịch, hóa chất hay dược phẩm, dược liệu cho đến nước giải khát hay các loại gia vị dùng trong ăn uống hàng ngày.
07/08/2021    2716 Xem thêm
Đối tác & khách hàng
icon
hotline Tư vấn miễn phí 24/7 0919192595 icon icon