RUY BĂNG IN DATE DÀNH CHO BAO BÌ ƯỚT

- RUY BĂNG IN DATE là một dạng màng film carbon - ribbon carbon (hay còn gọi là cuộn ruy băng) chuyên dùng để ép date lên bao bì. Màng phim phủ carbon có nhiều màu sắc khác nhau sau khi chịu tác động từ nhiệt độ của bộ số in date sẽ tạo ra chữ, số, thường sử dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng lên bao bì, số lot, ký mã hiệu trên bao bì sản phẩm trong quá trình đóng gói thành phẩm.  - Vì là loại chuyên dùng cho bao bì ƯỚT nên phù hợp hầu hết các sản phần đóng gói và bảo quản trong các môi trường đông lạnh ở nhiệt độ thấp từ  0ºC cho đến -20ºC hay kể cả -40ºC

Thông tin liên hệ   47 Đường Số 12, KDC An Dương Vương, P16, Q8, TP.HCM   0919 192 595 - 0938120358 - 0938389791   

TỔNG QUAN VỀ RUY BĂNG IN DATE DÀNH CHO BAO BÌ ƯỚT

RUY BĂNG IN DATE DÀNH CHO BAO BÌ ƯỚT LÀ GÌ?

RUY BĂNG IN DATE là một dạng màng film carbon - ribbon carbon (hay còn gọi là cuộn ruy băng) chuyên dùng để ép date lên bao bì. Màng phim phủ carbon có nhiều màu sắc khác nhau sau khi chịu tác động từ nhiệt độ của bộ số in date sẽ tạo ra chữ, số, thường sử dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng lên bao bì, số lot, ký mã hiệu trên bao bì sản phẩm trong quá trình đóng gói thành phẩm. 

- Vì là loại chuyên dùng cho bao bì ƯỚT nên phù hợp hầu hết các sản phần đóng gói và bảo quản trong các môi trường đông lạnh ở nhiệt độ thấp từ  0ºC cho đến -20ºC hay kể cả -40ºC

ỨNG DỤNG CỦA RUY BĂNG IN DATE ƯỚT

1. CHẤT LIỆU PHÙ HỢP VỚI RUY BĂNG IN DATE ƯỚT

Ruybang in date ướt phù hợp cho chủng loại bao bì : PA, PE, PVC, OPP, Giấy, Màng nhôm... Nên ruy băng in date khô được sử dụng rộng rãi trong các ngành bao gồm: thực phẩm, dược phẩm,thuốc thú y, nước uống, hóa mỹ phẩm, văn phòng phẩm, hàng đóng gói chế biến thủy hải sản,nông sản rau củ quả,trà, cà phê.v.v...

ruy băng in date trên bao bì nhựa

                      RUY BĂNG IN DATE IN TRÊN BAO BÌ NHỰA

ruy băng in date trên bao bì thủy sản

                 RUY BĂNG IN DATE IN TRÊN BAO BÌ THỦY SẢN

ruy băng in date trên bao bì thủy sản chết biến

             RUY BĂNG IN DATE IN TRÊN THỦY SẢN CHẾ BIẾN

2. CÁC DÒNG MÁY SỬ DỤNG ĐƯỢC RUY BĂNG IN DATE 

Cuộn ruy băng in date có thể dùng cho máy in date bán tự động HP241B, máy in date dập tay DY08, máy in date HP-241s, máy in date lắp trên dây chuyền máy đóng gói đứng....

ƯU ĐIỂM CỦA RUY BĂNG IN DATE ƯỚT

Giống như ruy băng in date chuyên dùng cho sản phẩm dạng khô. Ruy băng in date dạng ướt có kết cấu và chất liệu cao cấp hơn về lớp phủ carbon và sự truyền tải nhiệt cao hơn so với ruybang thông thường. Đa số ruy băng in date dùng cho hàng ướt chủ yếu dùng cho ngành thủy sản ( có môi trường lạnh, yêu cầu đặt ra là ruy băng phải bám dính trên bao bì PA, PE, Màng nhôm dầy, chịu được nhiệt độ âm -40 độ C mà không bị bong tróc ).

- Độ bám dính cực kỳ cao, ít bị bong tróc trong quá trình bảo quản, không bị phai mai màu ngay cả khi bảo quản trong môi trường đông lạnh hoặc môi trường nhiệt độ nóng như trong lò hấp nhiệt nông sản.

- Có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp theo màu sắc của bao bì đảm bảo phần in được nổi bật và dễ nhìn thấy.

- Có nhiều loại kích thước phù hợp mới nhu cầu in kí tự từ nhỏ đến lớn.

ĐẶC TÍNH CỦA RUY BĂNG IN DATE ƯỚT CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

- Đặc tính của cuộn ruy băng in date là dạng màng film phủ carbon cho nên vấn đề bảo quản sản phẩm cũng cần phải chú ý: Tránh để môi trường ẩm ướt vì trong môi trường này cacbon sẽ dàng hút ẩm gây nên tình trạng phá vỡ liên kết, ảnh hưởng đến việc sử dụng của sản phẩm.

- Bảo quản ruy băng in date khô bằng cách bao gói kín cuộn ruy băng bằng cách dùng màng co nhựa, để trong thùng giấy carton, dùng số lượng bao nhiêu chỉ lấy bấy nhiêu,không được để ở ngoài môi trường không khí qua đêm.Thực hiện bảo quản tốt chúng ta sẽ có phương án sử dụng tiết kiệm và hiệu quả hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA RUY BĂNG IN DATE ƯỚT

1. MÀU SẮC CỦA RUY BĂNG IN DATE ƯỚT

- Ruy băng in date có rất nhiều màu sắc như: trắng, đen, xanh, vàng, đỏ,...

RUY BĂNG IN DATE ƯỚT

CÁCH LỰA CHỌN MÀU RUY BĂNG IN DATE PHÙ HỢP

- Tùy theo chủng loại bao bì khác nhau và tính chất vật liệu bao bì khác nhau sẽ có loại ruy băng in date tương ứng và phù hợp với chất liệu bao bì đó và màu sắc của ruy băng in date phải tương phản với mày của bao bì.

Ví dụ: đối với bao bì cà phê chất liệu bao bì màu sẫm thì thường dùng loại ruybang in date màu vàng và màu trắng

2. KÍCH THƯỚC CỦA RUY BĂNG IN DATE ƯỚT

Kích thước thường có chiều rộng size cuộn: 16mm, 20mm, 25mm, 30mm, 31mm, 32mm, 40mm, 50mm

Kích thước chiều dài size cuộn : 80mm, 100mm, 200mm, 122mm, 300mm, 400mm

Đường Kính lõi giấy 20mm

CÁC THƯƠNG HIỆU RUY BĂNG IN DATE ƯỚT PHỔ BIẾN  

- Có rất nhiều thương hiệu chung cấp ruy băng in date dạng ướt thông dụng trên thị trường như: MDI (Singapore), KMR, KUZR ( ĐỨC ), G.S.C ( Hàn Quốc), kinwith (Hàn Quốc), EDM ( Nhật Bản)

 RUY BĂNG IN DATE ƯỚT

RUY BĂNG IN DATE ƯỚT                                                                                                          

VIDEO THỰC TẾ CỦA RUY BĂNG IN DATE ƯỚT CÓ TẠI TRANG PHÁT

TẠI SAO NÊN CHỌN TRANG PHÁT LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP RUY BĂNG IN DATE

- Quý khách hàng được đảm bảo hàng hóa chất lượng. 

Quý khách hàng được nhân viên tư vấn nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp về sử dụng cuộn ruy băng in date phù hợp cho chất liệu bao bì của mình đang sử dụng.

- Quý khách hàng được giao hàng miễn phí toàn quốc ( bất kể số lượng ít hay nhiều, kể cả 1 cuộn chúng tôi vẫn giao hàng)

Quý khách hàng được ổn định mức giá tốt nhất quán như một.

Quý khách hàng được đổi trả hàng nếu sử dụng không phù hợp mà không phải tốn bất cứ một mức chi phí phát sinh nào.

Quý khách hàng được yêu cầu cắt cuộn ruy băng in date theo kích thước NGOÀI CHUẨN (dạng Big size).

- Đặc Biệt: Trang Phát là nhà nhập khẩu trực tiếp ruy băng in date, là đối tác lâu năm và uy tín của các Nhà Máy sản xuất Ribbon ở nhiều nước như: Hàn QUốc, Đài Loan, Singapore, China, Germany...Những nhà máy có đủ các tiêu chuẩn chất lượng về sản phẩm và chứng nhận về chất lượng: ISO 14001-2004, SGS ( test report).

- Hàng lúc cũng dự trữ đầy đủ trong kho, không bị hụt hàng khi có nhu cầu phát sinh đột suất. Đảm bảo mức độ cung cấp ruy băng in date cho khách hàng là nhà máy lớn được an toàn nhất.

XƯỞNG CUNG CẤP RUY BĂNG IN DATE SỐ LƯỢNG LỚN

Sản phẩm khác
icon
Đối tác & khách hàng
icon
hotline Tư vấn miễn phí 24/7 0919192595 icon icon